Bất động sản vùng ven Nha Trang sẽ lên ngôi trong năm 2021

bất động sản vùng ven Nha Trang

Bất động sản vùng ven Nha Trang sẽ tiếp tục thu hút nhà đầu tư

Tại buổi tọa đàm “Toàn cảnh bất động sản 2021: Nhận diện xung lực mới” diễn ra ngày 5/1, những người trong ngành dự báo thị trường bất động sản vùng ven (Nha Trang) sẽ tiếp tục thu hút nhà đầu tư, một phần là nhờ cơ sở hạ tầng phát triển giúp việc đi lại thuận tiện hơn.

Giới quan sát thị trường cho rằng, trong năm 2020, Việt Nam đã làm được hai điều rất khó. Đó là kiểm soát dịch Covid-19 và tăng trưởng kinh tế. Bên cạnh đó, một số cơ chế về bất động sản đã được giải quyết và tháo gỡ vướng mắc.

bất động sản vùng ven nha trang
TS. Nguyễn Đức Hưởng tại sự kiện ngày 5/1/2021. (Ảnh: FLC)

Nhận diện về xu hướng đầu tư bất động sản trong tương lai, TS. Nguyễn Đức Hưởng, nguyên Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, dự báo bất động sản vùng ven Hà Nội và TP. HCM sẽ lên ngôi. Ông còn nói thêm: “Các anh các chị có tiền mua đất, giá có hạ đến mấy thì đất vẫn là đất. Đất không đẻ ra được nhưng người đẻ liên tục, giá đất sẽ lại lên. Nhưng bong bóng chứng khoán mà vỡ thì chỉ còn là giấy thôi. Thế nên cái gì chúng ta không nắm được trong tay thì chỉ như đang đuổi gà cho chạy thôi, khổ lắm”.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch BHS Group, cho rằng thị trường đã có nhiều thay đổi. Giá nhà lên cao và nguồn cung giảm khiến cơ hội dành cho người mua nhỏ lẻ không còn nhiều.

“Việc nhiều người chọn di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng để giảm ảnh hưởng của dịch bệnh cũng khiến đất vùng ven tăng giá”, ông Tuyển nói.

Bất động sản vùng ven Nha Trang sẽ phát triển mạnh

Đánh giá về bất động sản vùng ven, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Nam, nhận năm 2021 sẽ là thời điểm đất dự án vùng ven phát triển mạnh và chủ đạo. Tại các địa phương, các dự án được phê duyệt sẽ nhiều hơn, các lãnh đạo mới ở các địa phương sẽ phải thúc đẩy phát triển kinh tế trong nhiệm kỳ.

Theo ông Đính, các yếu tố như dư địa giá thấp, tiềm năng tăng giá cao cộng với tốc độ đô thị hóa, thị trường địa phương mới nổi sẽ tiếp tục là “miếng bánh ngon” của các dòng vốn đầu tư trong năm 2021.

bất động sản vùng ven nha trang

Khác với các dự án chung cư đô thị vốn có độ trễ dài hơn, phân khúc đất nền ra “hàng” nhanh hơn, do đó sẽ là nguồn hàng chủ đạo của năm 2021.

Đất nền vùng ven Nha Trang là điểm sáng của thị trường

Đất nền là một trong những điểm sáng của thị trường năm nay. Đặc biệt là ở khu vực vùng ven của các đô thị lớn, thời gian qua có xu hướng tăng giá, mức độ quan tâm vẫn rất lớn. Một trong những nguyên nhân là do xu thế dịch chuyển đầu tư từ khu vực trung tâm ra các vùng ven, vệ tinh.

Mặt khác, trong quá trình phát triển chung, những khu vực các tỉnh lân cận cũng đã có sự liên kết và phát triển mạnh mẽ hơn, dân cư tập trung nhiều hơn và nhu cầu nhà ở tăng lên. Chính vì thế, các địa phương cũng có những quy hoạch phát triển các khu dân cư, khu đô thị mới. Đất nền trở thành kênh thu hút đầu tư. Trong năm qua, đất nền vẫn có giao dịch tốt và tăng giá.

Vẫn có những cơn sốt đất do các thông tin quy hoạch ở các dự án mới chỉ nghiên cứu sơ bộ chứ chưa được phê duyệt hoặc các dự án “ma”.

“Nếu đầu tư theo phong trào sẽ gặp việc tăng giá ảo, dẫn đến mất vốn. Do đó, đầu tư đất nền vẫn rất tốt, nhưng đó phải là sự đầu tư dài hạn, hướng tới nhu cầu thật chứ không phải lướt sóng”

Bất động sản vùng ven Nha Trang gọi tên Đất Nền Khu Công Nghiệp Suối Dầu

KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU
ĐẤT NỀN KCN SUỐI DẦU: LỚN NHẤT KHÁNH HOÀ

Đất nền KCN Suối Dầu – đặc biệt là Đất Nền Suối Tân nằm ngay tại thôn Vĩnh Phú, xã Suối Tân, Cam Lâm, Khánh Hòa. Với hàng loạt tiện ích cận kề nằm trong quy hoạch cụm khu công nghiệp Suối Dầu, dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cho hàng ngàn nhân sự phục vụ cho nền công nghiệp Khánh Hoà

  • Vị trí: thôn Vĩnh Phú, xã Suối Tân, Cam Lâm, Khánh Hòa
  • Đơn vị phân phối: Nhà Đất Nha Trang Online
  • Loại hình sản phẩm: đất nền
  • Pháp lý: sổ đỏ vĩnh viễn, 100% thổ cư
  • Hoàn thiện dự án: Quý III/2020
Cạnh Khu công nghiệp Suối Dầu 1km

Sân bay quốc tế Cam Ranh 30p

Bệnh viện Đa Khoa Suối Tân 15p

Gần trường học: mầm non, cấp 1, cấp 2, 3:  5p

Cách chợ, UBND, Ngân hàng 5p

Cách khu công nghiệp, bệnh viện 5p

Cách cảng biển quốc tế 15p

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU:

MẶT BẮNG ĐẤT NỀN KCN SUỐI DẦU
GIAI ĐOẠN 1 GỒM 39 LÔ ĐÃ CÓ SỔ

Sổ đỏ Suối Tân

BẢNG GIÁ ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU CAM LÂM

bảng giá đất khu công nghiệp suối dầu

Thông tin chi tiết khu đất nền Suối Tân quý khách liên hệ Nhà Đất Nha Trang Online:

Hotline: 0898.14.3368 (Zalo) – Mr.Đạt Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *