Sau khi nhận được sự đồng ý của Thủ tướng chính phủ, khu vực sân bay Nha Trang sẽ chính thức đóng cửa. Dự án sân bay Nha Trang cũ sẽ được tái đầu tư xây dựng trở thành một trung tâm với tiềm năng đầu tư- thương mại – dịch vụ – tài chính và du lịch với mục đích tạo nên những sự thay đổi mới mẻ, mang lại bộ mặt mới cho Thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Khu trung tâm được xây mới này sẽ mang đến sự hiện đại, văn minh với bản sắc thân thiện và định hướng phát triển bền vững. Chính lý do này nên Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt và đồng ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất khu vực sân bay Nha Trang trở thành khu Trung tâm đầu tư – thương mại – dịch vụ – du lịch.

Đất nền sân bay Nha Trang cũ
Sân bay Nha Trang cũ – Khu Trung tâm Đô thị – Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang

Khu vực sân bay Nha Trang (cũ) sau khi quy hoạch sẽ trở thành khu trung tâm Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ, Tài Chính, Du Lịch. Khu trung tâm này sẽ trở thành một khu đô thị mới văn minh, hiện đại với rất nhiều mô hình nhà ở khác nhau với mục đích phục vụ cho tất cả các đối tượng và gắn với các du lịch hạ tầng đô thị đồng bộ nhưng vẫn sẽ đảm bảo an toàn, đầy đủ các tiêu chí kinh tế về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, dịch vụ hạ tầng đô thị.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN SÂN BAY NHA TRANG CŨ:

Tên dự án: TRUNG TÂM ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÀI CHÍNH DU LỊCH NHA TRANG

Vị trí: Sân bay Nha Trang cũ

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn

Vận hành quản lý: Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn

Quy mô: 65.63 ha

Mật độ xây dựng: 27,3%

Trong đó phần quy hoạch diện tích nhà ở chiếm tỷ lệ 23.65 ha. những bãi đỗ xe 22.97 ha, còn lại đất dành cho công viên, cây xanh, vườn hoa, các công trình công cộng, dịch vụ y tế, sinh hoạt cộng đồng, bên cạnh đó công trình giáo dục có diện tích lên đến 3.79 ha. Được quy hoạch với diện tích khủng lên tới 238 ha và chia làm nhiều phân khu khác nhau đảm bảo các yếu tố khu nhà phố, khu du lịch, nghĩ dưỡng, kinh doanh, giải trí, dự án sân bay Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới một luồng gió mới cho thành phố biển nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Trong đó khu vực giáp với tuyến đường Trần Phú sẽ được xây dựng quảng trường và khu triển làm rộng lên đến 10 ha. Nơi đây sẽ được trưng bày những hiện vật, tư liệu hình ảnh về quá trình phát triển của tỉnh Khánh Hòa, đồng thời quảng bá du lịch với du khách thập phương trên thế giới. Đồng thời sẽ là nơi tổ chức những sự kiện mang tính cộng đồng, giải trí lễ hội như Festival Nha Trang…

Đánh Giá Vị Trí Dự Án Sân Bay Cũ Nha Trang

Dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang
Vị trí dự án sân bay cũ Nha Trang nằm ở đường Lê Hồng Phong và Trần Phú

– Khu trung tâm đô thị tọa lạc tại sân bay cũ Nha Trang, thuộc phía nam thành phố Nha Trang

– Nằm trên địa giới hành chính các phường Lộc Thọ, Phước Hòa, Phước Hải, Tân Lập.

– Nằm trong hành lang du lịch ven biển và hành lang dân cư đô thị .

– Kết nối hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Thị Minh Khai, Vân Đồn, Hoàng Diệu, Nguyễn Thị Định, Trần Phú, Lê Hồng Phong…

Dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang
Dự án Sân Bay Nha Trang cũ kết nối thuận tiện tói thành phố Nha Trang

Phạm vi ranh giới Sân Bay Nha Trang cũ bao gồm:

+ Phía Bắc và Đông bắc giáp với trường phòng không không quân;

+ Phía Nam và Tây nam giáp với dự án thuộc Phân khu I;

+ Phía Đông giáp tuyến đường Trần Phú;

+ Phía Tây bắc giáp với khu dân cư hiện trạng và đường Lê Hồng Phong.

⭐ Hình thức sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn

Bao gồm : Đất công trình hỗn hợp, chung cư, biệt thự, nhà phố, trường học và nhà trẻ .

Không gian kiến trúc được chia làm 6 khu vực:

+ Khu vực 1 : Khu vực quảng trường .

+ Khu vực 2 : Khu vực đất hỗn hợp, thương mại – tài chính .

+ Khu vực 3 : Khu vực đất công trình công cộng .

+ Khu vực 4 : Khu vực đất công trình giáo dục .

+ Khu vực 5 : Khu vực đất ở .

+ Khu vực 6 : Khu vực đất cây xanh, thể dục thể thao và đất dành cho Hợp tác kinh tế

TIỆN ÍCH SIÊU DỰ ÁN SÂN BAY CŨ NHA TRANG – PIANIA CITY

Dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang
Mặt bằng dự án Sân bay cũ Nha Trang Khánh Hòa

Một khu đô thị hiện đại và phát triển sẽ luôn có 1 tầm nhìn dài hạn về quy hoạch kiến trúc đô thị, trong đó vấn nạn kẹt xe được đặt lên hàng đầu.
Thấy được vấn đề trên dự án Piania City – Nha Trang đã quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường lớn , kết nối trung tâm hành chính thương mại dịch vụ .
Bên cạnh đó còn kết nối với các Bến xe , tuyến ga , cảng biển :
+ Ga đường sắt cao tốc , ga hành khách , ga hàng hóa.
+ Bến xe phía đông và phía tây .
+ Cảng Nha Trang , Trung tâm Vinpearl Land.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN SÂN BAY NHA TRANG CŨ

Cùng Nhà Đất Nha Trang Online tìm hiểu những ưu điểm của dự án Sân Bay Cũ Nha Trang, để thấy được đây là dự án bất động sản tiềm năng nhất tại thành phố Nha Trang trong thời gian tới:

Trung tâm Đô Thị – Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Du Lịch Nha Trang
Mặt bằng chia lô tại khu đô thị Sân bay cũ Nha Trang

Khu vực quảng trường được thiết kế đặc biệt: Là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa , sự kiện, diễu binh, diễu hành … Không gian mở có tầm nhìn rộng và hướng ra biển .

Trung tâm Đô Thị – Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Du Lịch Nha Trang
Thiết kế chung cư sân bay Nha Trang cũ

Thiết kế khách sạn sân bay Nha Trang cũ

– Khu vực khách sạn cao cấp đạt chuẩn quốc tế . Cao 30-40 tầng tiếp giáp với đường Trần Phú gắn kết các cụm vui chơi, giải trí, mua sắm nhà hàng ăn uống , bằng hệ thống phố đi bộ. Quảng trường và các không gian cây xanh .

Trung tâm Đô Thị – Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Du Lịch Nha Trang
– Khu vực công viên cây xanh vườn hoa , sân chơi trường mẫu giáo, tiểu học , THCS , Bảo tàng biển , bãi đậu xe.
– Khu dân cư nhà ở thấp tầng chia lô.
– Nhà ở thấp tầng biệt thự .
– Nhà ở kết hợp kinh doanh .
– Khu thể thao.
– Giao thông khu đô thị các tuyến đường 12m – 18m – 20m – 35 – 66 .
– Hệ thống cấp thoát nước mới và hiện đại.
– Hệ thống điện , thông tin liên lạc được ngầm hóa , tốc độ và chất lượng cao .

Trung tâm Đô Thị – Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Du Lịch Nha Trang

ĐẶC BIỆT KHU PHỐ ĐI BỘ ĐẦU TIÊN CỦA NHA TRANG!

Trung tâm Đô Thị – Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Du Lịch Nha Trang

⭐ Thiết kế không gian tiện nghi tạo sự thoải mái và thư giãn cho người đi bộ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của kiến trúc đô thị hiện đại. Nhìn từ mức độ cao nhất của kiến trúc đô thị, nơi tốt đẹp nhất của thành phố chính là các tuyến đường không có xe hơi/xe máy, hay còn gọi là phố đi bộ.

⭐ Nằm trong Khu Trung tâm đô thị Thương mại Dịch vụ Tài chính Du lịch Nha Trang, với thiết kế đô thị cổ điển kiểu Mỹ hòa hợp với cảnh quan chung, mang tính hệ thống và tầm nhìn xa, phố đi bộ tạo một phong thái sống mới, nhấn mạnh đến yếu tố “trải nghiệm” và “cảm nhận”. Nhìn từ trên cao, toàn bộ khu đô thị có hình dáng như một chiếc du thuyền khổng lồ đang hạ thủy. Tuyến phố đi bộ cũng được bố trí theo hướng đón gió biển lý tưởng này.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Phố đi bộ Nguyễn Huệ

⭐ Ở Việt Nam, đã có 2 phố đi bộ nổi tiếng là Nguyễn Huệ (TP. HCM) và quanh Hồ Gươm (Hà Nội). Điểm khác biệt quan trọng của phố đi bộ Nha Trang đó là được “đóng mới” chứ không phải “hoán cải” như các nơi khác. Do vậy tuyến phố đã được nghiên cứu quy củ để hài hòa với các tiện ích và cảnh quan chung ngay từ đầu, ghi dấu những ấn tượng đẹp đẽ trong lòng du khách.

DỰ ÁN SÂN BAY NHA TRANG | NHÀ ĐẤT NHA TRANG ONLINE

⭐ Cả tuyến phố trải trên một khu vực dài gần 1km, gồm 2 đoạn đường song song tổng chiều dài gần 2km. Xung quanh khu phố là các trung tâm thương mại, khách sạn 4-5 sao, gần với khu phố Tây hiện hữu. Đường phố có độ rộng vừa phải, 12m và 18m, hai dãy nhà hai bên thấp tầng đón được gió biển mát mẻ. Đèn đường và ánh đèn hắt ra từ các cửa sổ, các quầy hàng mang đến vẻ đẹp dịu dàng lãng mạn và an ninh về đêm.

DỰ ÁN SÂN BAY NHA TRANG | NHÀ ĐẤT NHA TRANG ONLINE

⭐ Nơi đây chắc chắn sẽ quy tụ những nhãn hàng nổi tiếng, những cửa hàng franchise với lợi thế cạnh tranh vượt trội khi có thể dễ dàng tiếp cận đông đảo du khách. Có thể đi bộ đến các cửa hàng, nhà hàng, quán café, các gian hàng không gian cởi mở trong một khu phố không có khói xe sẽ cung cấp chất lượng sống cao nhất, gia tăng tính đa dạng, sự dễ chịu và sức sống cho cả thành phố. Nhiều kiến trúc sư cho rằng, phố đi bộ là sự kết hợp các cách thức vừa phức tạp vừa tinh tế mịn màng, mang đến những lợi ích kinh tế-xã hội to lớn.

DỰ ÁN SÂN BAY NHA TRANG | NHÀ ĐẤT NHA TRANG ONLINE

⭐ Lẽ dĩ nhiên, phố đi bộ sẽ tạo ấn tượng trải nghiệm vô cùng đáng nhớ, để khi dạo chơi trong không gian thân thiện đó, người dân và du khách sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn vẻ thanh bình, hài hòa mến khách của phố biển.

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Sân Bay Nha Trang Cũ

Theo tiến độ xây dựng thực tế của dự án sân bay Nha Trang cũ thì các hạng mục BT như: Nút Giao Thông Ngọc Hội, đường Vành Đai 2 đang được hoàn thiện, cơ bản đã làm đồng bộ.

Quý khách vui lòng xem hình ảnh và video thực tế cập nhật tiếp độ xây dựng mới nhất của dự án:

Tin tức bất động sản Nha Trang nổi bật nhất
Hình ảnh mới nhất về khu đô thị Sân bay Nha Trang cũ

VÌ SAO CHỌN DỰ ÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY CŨ NHA TRANG

Vị trí đắc địa: nằm trên cung đường Trần Phú,hướng biển.dễ dàng di chuyển đến những cung đường chính trong thành phố như: đường ra sân bay Cam Ranh, đường 2/4, đường 23/10, những KDL nổi tiếng tại Nha Trang

Cơ hội sinh lời: khi đầu tư vì gần KDL nổi tiếng như Vinpearl land, Ana Mandara và khu vực kinh doanh xầm uất của TP Nha Trang

Pháp lý rõ ràng: đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 : sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

70% người Việt Nam: thích sở hữu cho mình một nơi đẳng cấp thì đây là thời điểm nên sở hữu

Trong tương lai khu vực sân bay Nha Trang sẽ là một khu phức hợp vô cùng đặc biệt và các chức năng của nó đều quan trọng như nhau thúc đẩy phát triển kinh tế vùng và ngành du lịch cả nước. Chính vì thế những đề án, kế hoạch, ý tưởng đang được đưa ra và kiểm tra xem xét, chỉn chu một cách hoàn hảo nhất để làm sao tối ưu hóa diện tích tổng thể. Dự án sân bay Nha Trang ngoài phức hợp dịch vụ, thương mại, du lịch, còn đan xen với các đô thị nhà ở, dân cư một cách hài hòa và uyển chuyển. Đây thực sự sẽ là một khu đô thị, thương mại, tài chính mang tầm cỡ quốc tế.

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI DỰ ÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY CŨ TRẦN PHÚ NHA TRANG

 1. Giá bán chỉ 1/2 so với thị trường xung quanh như các tuyến đường: Trần Quang Khải, Nguyễn Thiện Thuật, Hùng Vương, Hẻm 96,98 Trần Phú.
 2. Vị Trí “Kim Cương” ngay Mặt Biển Trần Phú, Trung tâm Khu phố Tây sầm uất Nha Trang.
 3. Dự án trọng điểm để đưa Nha Trang trở thành Thành Phố trực thộc Trung Ương
 4. Tiện ích cao cấp 5 sao Chuẩn Quốc Tế
 5. Hạ tầng hoàn thiện gần như 100% chuẩn đô thị cao cấp, các nút giao thông đã kết nối và chuẩn bị đưa vào hoạt động
 6. Chủ đầu tư Tập Đoàn Phúc Sơn tiềm lực tài chính vững mạnh, hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế cho Chi Cục Thuế Tỉnh Khánh Hòa.
 7. Các hạng mục BT như: Nút Giao Thông Ngọc Hội, đường Vành Đai 2 đang ráo riết hoàn thành.

Hiện nay Nhà đất Nha Trang Online đang là đơn vị phân phối chính thức dự án sân bay Nha Trang cũ. Quý khách đang quan tâm dự án Trung tâm Đô Thị – Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Du Lịch Nha Trang, vui lòng để lại thông tin để chuyên viên của chúng tôi liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Những thông tin chính xác và chắc chắn từ những tờ báo lớn trong nước:

– Báo Tuổi Trẻ: Sân bay Nha Trang sẽ trở thành khu phức hợp tầm cỡ quốc tế 

– Báo Cafef: Sân bay Nha Trang cũ sắp thành siêu tổ hợp đô thị – thương mại

Quý khách muốn an tâm mua bán dự án sân bay cũ Nha Trang ?
Hỗ trợ tư vấn và nhận Ký gửi – 
0898.14.3368 – Mr. Đạt Lê
Hoặc bấm đăng ký nhận Bảng Giá mới nhất

Bạn muốn bán/cho thuê?
BánThuê
Tình trạng bất động sản?Hoàn thiện đầy đủHoàn thiện cơ bảnNhà thô
Files đính kèm/hình ảnh bất động sản/hợp đồng mua bán/ sổ hồng...

Thông tin liên hệ

Trần Nhật Duật
 • 0
 • 0
 • 0 m²
 • 67 triệu/m2

Dự án Sân Bay Nha Trang Cũ

Đất Nền Dự Án Sân Bay Nha Trang

Trần Phú
 • 0
 • 0
 • 0 m²
 • Liên hệ