Đón làn sóng đầu tư nhờ xây cầu vượt biển Nha Trang?

Quy hoạch cầu cảng Vinpearl - Ancruising Nha Trang

Mới đây, đã có thông tin về việc UBND tỉnh Khánh Hòa đồng ý về chủ trương cho phép điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thành phố Nha Trang đến năm 2025, trong đó có bổ sung quy hoạch xây cầu vượt biển qua đảo Hòn Tre và cầu nối khu dân cư Hòn Rớ – đại lộ Nguyễn Tất Thành từ khu đô thị An Viên Nha Trang. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những “điểm nóng” nhất tác động nhiều đến tình hình bất động sản nơi mà cây cầu sẽ đi qua.

Có thể bạn quan tâm dự án Para Draco Cam Ranh đang mở bán. Xem thêm Para Draco (KN Paradise) tại đây

Có thể bạn quan tâm dự án Ancruising Nha Trang đang mở bán. Xem thêm Ancruising Nha Trang tại đây

Các dự án tiềm năng đáng để đầu tư: Shophouse Vega CityKhu đô thị VCN Phước Long 2 | The Aston Nha Trang | Para Sol Cam Ranh

Xây cầu vượt biển qua đảo Hòn Tre sẽ hình thành trong tương lai?

Trên cơ sở chủ trương của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo 159/TB-VPCP ngày 24/3/2017, cho phép lập đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung thành phố Nha Trang đến năm 2025, cùng với điều chỉnh cục bộ một số khu vực nếu cần thiết.

Theo nội dung đề xuất, báo cáo của Sở Xây dựng, Công ty Cổ phần Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) và ý kiến thống nhất của các cơ quan có liên quan, UBND tỉnh Khánh Hòa đồng ý về chủ trương cho phép điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thành phố Nha Trang đến năm 2025.

Xây Cầu vượt biển qua đảo Hòn Tre sẽ thúc đẩy làn sóng đầu tư tại Nha Trang mạnh mẽ hơn
Xây cầu vượt biển qua đảo Hòn Tre sẽ thúc đẩy làn sóng đầu tư tại Nha Trang mạnh mẽ hơn

Nội dung chính của đề xuất điều chỉnh gồm 2 điều. Đó là:

– Bổ sung cầu vượt biển qua đảo Hòn Tre

– Đồng thời phát triển mở rộng quỹ đất 2 bên đầu cầu để làm hệ thống đường dẫn, nút giao thông, bến bãi và các công trình dịch vụ.

Bên cạnh đó, việc xây cầu kết nối khu đô thị An Viên qua khu dân cư Hòn Rớ – đại lộ Nguyễn Tất Thành giúp rút ngắn gần 10km đối với quảng đường từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang sẽ nâng cao hơn nữa vị trí chiến lược của dự án Khu đô thị biển An Viên trong hệ thống đường giao thông mới của tỉnh Khánh Hòa.

Quy hoạch cầu cảng Vinpearl - Ancruising Nha Trang
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất: đảo Hòn Tre, Cầu An Viên, Cảng và khu trung tâm dịch vụ Cảng

Tỉnh cũng chỉ đạo cập nhật bổ sung các tuyến đường, nội dung đã được Bộ Quốc Phòng thống nhất chủ trương về an ninh – quốc phòng và cập nhật, khớp nối nội dung các đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 trong khu vực nghiên cứu điều chỉnh đã được UBND tỉnh phê duyệt; nghiên cứu chuyển đổi chức năng từ khu du lịch dịch vụ sang khu đô thị đối với một số khu vực. Theo đó, những khu vực chân cầu hoặc có cầu đi qua đều sẽ mang một tiềm năng gia tăng giá trị không nhỏ khi cây cầu chính thức được triển khai.

Cầu vượt biển xây đến đâu, giá đất tăng đến đó?

Theo quy luật của thị trường, cầu và đường mở đến đâu, giá bất động sản Nha Trang sẽ tăng đến đấy. Ở một địa danh lớn như thành phố biển Nha Trang, điều này cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu chọn đầu tư tại Nha Trang để đón đầu tiềm năng tăng giá khi cây cầu vượt biển xuất hiện, các nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với một thách thức khác đến từ mức giá thị trường cho những lô đất nền ven biển nơi đây luôn dao động từ 300 – 800 triệu đồng/m2.

Khu đô thị biển An Viên Nha Trang đón sóng khi xây cầu vượt biển
Khu đô thị biển An Viên Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa để kết nối với tuyến cầu vượt trong tương lai.

Trong bối cảnh đó, Khu đô thị biển An Viên Nha Trang đã trở thành một “nước cờ” sáng hơn rất nhiều dành cho những nhà đầu tư nhạy bén và thấu hiểu những thay đổi của thị trường dù là nhỏ nhất. Với một mức giá đầu tư “không tưởng”, sở hữu một lô đất nền ven biển với mức giá chỉ từ 42 triệu / m2, cùng với sự xuất hiện của cây cầu vượt biển qua đảo Hòn Tre, tiềm năng tăng giá tại đây có thể lên đến 200% cũng không phải là điều quá ngạc nhiên.

Đặc biệt: Khu đô thị biển An Viên Nha Trang vốn đã là một khu dân cư hoàn thiện với rất nhiều cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu lựa chọn làm nơi để nghỉ dưỡng và thực hiện các thương vụ đầu tư lớn, nơi đây được thừa hưởng mọi tiện ích và hạ tầng đã gần như hoàn thiện bao gồm: Đường xá, công viên cây xanh, trung tâm thương mại và các dịch vụ công, thể thao và giải trí.

Sơ đồ mặt bằng vị trí đất nền An Viên
Sơ đồ mặt bằng 39 lô đất cuối cùng của biệt thự biển An Viên

Với lợi thế vượt trội về vị trí khi là một trong những lô đất nền ven biển cuối cùng còn đang được mở bán tại Nha Trang, cùng với đó là sự đảm bảo về pháp lý khi 100% các lô đất đều đã được cấp sổ đỏ lâu dài. Đây được xem như là một “đặc quyền” dành riêng cho các sản phẩm đất nền ven biển trong thời điểm các loại hình bất động sản biển khác vẫn đang bị giới hạn thời gian sử dụng. Hiện tại, dự án chỉ còn 39 lô đất xen kẽ với những căn biệt thự đã được xây dựng và đưa vào sử dụng.

Đón sóng đầu tư nhờ xây cây vượt biển với dự án căn hộ khách sạn Ancruising Nha Trang chỉ từ 1,8 tỷ

Dự án tổ hợp căn hộ khách sạn ancruising: tựa núi hướng biển
Dự án tổ hợp căn hộ khách sạn Ancruising: Tựa núi hướng biển

Căn hộ khách sạn Ancruising  nằm ở vị trí trung tâm kết nối 02 tuyến đường xuyên biển và 01 trung tâm dịch vụ – giải trí hàng đầu Nha Trang:

– Cầu vượt biển từ thành phố sang Hòn Tre; từ trung tâm sang Hòn Rớ

– Thông tuyến Trần Phú – Cầu An Viên – Đại lộ Nguyễn Tất Thành – sân bay Cam ranh

– Quy hoạch siêu trung tâm đô thị – dịch vụ – du lịch 2 bên bờ cáp treo dẫn ra Hòn Tre

Cộng với tiện ích có 1 không 2, do đó dự án Ancruising rất xứng đáng cho anh chị đầu tư ngay thời điểm bây giờ, để đón đầu tư khi câu cầu vượt biển sang đảo Hòn Tre hoàn thành

Skybar Ancruising
View triệu đô từ Skybar của dự án Ancruising

Thông tin tổng quan dự án căn hộ khách sạn Ancruising

– Tên dự án: An cruising

– Chủ đầu tư dự án Ancruising: Công ty TNHH Anh Nguyễn

– Vị trí: đường Trần Phú, khu biệt thự Anh Nguyễn, Nha Trang, Khánh Hòa

– Tổng diện tích: 4.825m2

– Số tầng: 10 tầng, bàn giao khách sạn 5 sao

– Loại căn hộ: studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ

– Loại diện tích: 40 – 74 m2

– Tổng sản phẩm: 434 căn hộ

– Thời điểm bàn giao dự kiến: QI/2023

– Pháp lý: Sổ đỏ, sở hữu lâu dài

– Giá Ancruising: từ 1,8 – 3 tỷ/căn, đây là mức giá vô cùng hợp lý để sở hữu một căn hộ nằm giữa những tinh hoa tuyệt mỹ nhất hòn ngọc biển Đông

Để nhận được thông tin dự án căn hộ khách sạn Ancruising nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng đăng ký để bộ phận kinh doanh hỗ trợ anh/chị được dễ dàng hơn Hoặc liên hệ 0898143368 – Mr Đạt để nhận tư vấn trực tiếp.

Tin tức liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *