Mua căn hộ chung cư Nha Trang hoàn thiện được lợi gì?

Hồ bơi GoldCoast Nha Trang

Mua căn hộ chung cư Nha Trang hoàn thiện là kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao và không mất quá nhiều thời gian của nhà đầu tư.

Mua căn hộ chung cư Nha Trang hoàn thiện: Hạn chế nhiều rủi ro

So với nhiều loại hình đầu tư bất động sản Nha Trang khác, căn hộ chung cư hoàn thiện có tính an toàn rất cao. Căn hộ chung cư Nha Trang còn đang xây dựng có thể vướng phải vấn đề về nguồn vốn, tiến độ, thời điểm bàn giao nhà, pháp lý… Nhà phố, đất nền có thể gặp tình trạng giải toả, đóng băng… Còn căn hộ chung cư hoàn thiện hầu như tránh được hết những rủi ro trên, luôn có nhu cầu lớn và giá tăng ổn định từ 5 – 10%/năm.

Trước khi mua, bạn có thể quan sát cấu trúc, chất lượng nhà ở, kiểm tra hệ thống PCCC, an toàn điện, vấn đề an ninh, vệ sinh, chỗ để xe… nên sự quyết định sẽ chính xác hơn.

Mua căn hộ chung cư hoàn thiện: Dễ cho thuê

Nhu cầu thuê nhà để ở hiện nay rất cao và căn hộ chung cư là mặt hàng có giá cả đa dạng, chất lượng cuộc sống tốt nên được nhiều người ưa chuộng. Mỗi dự án chung cư đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về tiện ích nội – ngoại khu nên chất lượng sống cao hơn những nhà phố có cùng mức giá.

Mua căn hộ chung cư Nha Trang hoàn thiện

Có rất nhiều phân khúc để bạn lựa chọn như bình dân, trung cấp, cao cấp với các mức giá tương ứng, phù hợp với năng lực tài chính của người thuê. Loại hình này cũng phổ biến rộng khắp ở tất cả các khu vực trung tâm, ngoại ô nên bạn có thể dời nhà đến bất cứ nơi nào thuận tiện cho công việc.

Nhiều loại hình thuê chỗ ở khác không có được tiện nghi như căn hộ chung cư.

– Nếu thuê nhà phố nguyên căn, bạn phải đối diện với nguy cơ bị trộm xâm nhập còn căn hộ chung cư thì có bảo vệ, hệ thống camera an ninh 24/24.

– Khi ở phòng trọ chung chủ, bạn thường bị quản lí giờ giấc và giới hạn việc mời bạn bè về phòng chơi nên có nhiều bất tiện. Những dãy nhà trọ giá rẻ lại thường nằm ở khu xa trung tâm thành phố, không đảm bảo vệ sinh chung như ngập nước, chỗ chứa rác, phơi đồ, ruồi muỗi…

Mua căn hộ chung cư Nha Trang hoàn thiện
Miễn phí hồ bơi khi thuê căn hộ cao cấp GoldCoast Nha Trang

Do đó, đối với những người có thu nhập từ trung bình trở lên, sự ưu tiên hàng đầu là chọn căn hộ chung cư. Đặc biệt, căn hộ chung cư Nha Trang hoàn thiện có thể dọn vào ở ngay thích hợp với rất nhiều đối tượng từ gia đình, nhân viên văn phòng đến sinh viên.

Mua căn hộ chung cư Nha Trang hoàn thiện: Thu lợi từ cho thuê nhanh chóng, ổn định

nhu cầu thuê căn hộ chung cư Nha Trang luôn rất cao nên ngôi nhà của bạn sẽ ít khi nào để trống. Bạn có thể đăng thông tin cho thuê lên những kênh như mạng xã hội, dịch vụ môi giới bất động sản… để nhanh chóng tìm được người có nhu cầu.

Theo khảo sát thị trường, trung bình chủ nhà thu lời từ 0.5 – 0.7%/tháng tức là 6 – 8,4%/năm. Lợi nhuận này cao hơn so với việc gửi tiền trong ngân hàng mà lại ổn định, an toàn so với lướt sóng nhà đất.

Đây là kênh đầu tư phù hợp với những người bận rộn, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Nha Trang hoặc có nguồn vốn hạn chế. Để ước tính tiềm năng sinh lợi của căn hộ chung cư bạn đang đầu tư, mời bạn tham khảo Bảng tính lợi nhuận đầu tư cho thuê căn hộ

Bảng tính lợi nhuận đầu tư cho thuê căn hộ

Các dự án căn hộ chung cư thành phố Nha Trang đã hoàn thiện

– Căn hộ Gold Coast Nha Trang

– Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

– Căn hộ Napoleon Castle I Nha Trang

– Căn hộ Panorama Nha Trang

– Căn hộ Virgo Nha Trang

Và còn nhiều dự án căn hộ khác đã và đang cung cấp nhiều sự lựa chọn cho Khách hàng muốn định cư và đầu tư tại đây.

HOTLINE 0898.143.368 (Zalo) – Mr. Đạt Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *