Shophouse The Aston Nha Trang : Sản phẩm đầu tư không thể bỏ qua

The Aston Luxury Residence

Với công năng thương mại kinh doanh mang lại nguồn thu nhập thụ động cao mỗi tháng từ việc cho thuê hoặc tự kinh doanh, sản phẩm Shophouse The Aston Nha Trang, dự án The Aston Luxury Residence đang được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Các sản phẩm Shophouse The Aston sẽ bắt đầu bàn giao vào cuối năm 2023.

Nội dung bài viết:

– Tổng quan Shophouse The Aston Luxury Residence Nha Trang

– 4 Lý do nên đầu tư căn hộ shophouse The Aston Luxury Residence

Tổng quan Shophouse The Aston Luxury Residence Nha Trang

Shophouse The Aston nằm tại khối đế của 3 toà căn hộ thuộc dự án The Aston Luxury Residence. Hiện tại các sản phẩm này chuẩn bị được chủ đầu tư ra mắt thị trường.

Với công năng thương mại kinh doanh mang lại nguồn thu nhập thụ động cao mỗi tháng từ việc cho thuê hoặc tự kinh doanh, sản phẩm Shophouse The Aston đang được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

căn hộ hạng sang trên cung đường tỷ đô The Aston Luxury Residence

Về tổng quan như sau:

– Quy mô sản phẩm: chưa được chủ đầu tư dự án dự án The Aston Luxury Residence công bố

– Loại hình sản phẩm: gồm Shop khối đế

– Vị trí các căn shop: tầng trệt khối đế các căn hộ

– Diện tích: chưa được công bố

– Công năng: cho thuê hoặc tự kinh doanh

– Bàn giao: Thô bên trong

– Hình thức sở hữu: Shophouse sở hữu 50 năm

– Thời gian bàn giao: quý 3 năm 2023

4 Lý do nên đầu tư căn hộ shophouse The Aston Luxury Residence

Nói về khoản đầu tư thì Shophouse The Aston được thị trường đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” khi sở hữu vị trí đắc địa kề sông cận biển. Ngoài ra, Nhà Đất Nha Trang Online cũng liệt kê ra một số lý do vì sao Shophouse The Aston Nha Trang đáng đầu tư thời điểm này.

Bảng giá bán Shophouse The Aston Nha Trang thế nào?
Shophouse The Aston Luxury Residence Nha Trang

– Thứ nhất: Chủ đầu tư Danh Khôi – Thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

– Thứ hai: Vị trí Shophouse The Aston đắc địa – Nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang: cách biển 20m, sát bên sông Cái. Đặc biệt là ngay cạnh phố đi bộ ban đêm.

– Thứ ba: Tính thanh khoản cao: với số lượng Shophouse ít ỏi tại The Aston nói riêng và trên thị trường bất động sản TP. Nha Trang nói chung, bên cạnh đó Shophouse luôn là loại hình bất động sản được nhà đầu tư săn đón bởi những lợi nhuận siêu khủng mà nó mang lại.

– Thứ tư: Số lượng cư dân đông đảo, tại dự án The Aston Nha Trang với 3 toà hơn 1300 căn hộ tương đương có khoảng 4.100 người sinh sống tại dự án The Aston khi mật độ cư dân được lấp đầy, bên cạnh đó với vị trí ngay cạnh phố đi bộ ban đêm, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo lượng người đến The Aston Luxury Residence, góp phần thúc đẩy sự phát triển của việc kinh doanh tại các căn Shophouse The Aston Nha Trang, mang lại lợi nhuận không hề nhỏ cho chủ kinh doanh.

toàn cảnh khu dự án the aston luxury residence nha trang
Shophosue The Aston Nha Trang cách biển 20m, kế bên phố đi bộ ban đêm

Thực tế cho thấy các sản phẩm shophouse tại Nha Trang như shophosue Vega City, VCN Phước Hải…  đều tăng giá chóng mặt sau một thời gian ngắn và sản phẩm shophouse The Aston Nha Trang cũng không ngoại lệ. Đây sẽ là cơ hội đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư đi trước bởi loại hình sản phẩm shophouse đang thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, trong khi đó, thị trường bất động sản hiện nay lại đang khan hiếm dòng sản phẩm này. Hãy truy cập Nhà Đất Nha Trang Online hoặc liên hệ Hotline 0898143368 để sở hữu căn shophouse The Aston vị trí đẹp và chính sách tốt nhất. 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *