Thanh Yến Land

Thanh Yến Land
Giới thiệu Thanh Yến Land

Được thành lập vào tháng 9 năm 2014, Thanh Yến Land là một trong những đơn vị thành viên của Thanh Yến Group, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản như: Hợp tác phát triển đầu tư dự án, M&A dự án, phân phối và tiếp thị độc quyền các dự án, v.v thuộc phân khúc căn hộ có diện tích từ 50-70m2, giá bán dưới 15 triệu/m2 và đất nền giá bán khoảng 300 triệu/nền.

Với xu hướng phát triển của thị trường, Thanh Yến Land sẽ đẩy mạnh thực hiện gói giải pháp toàn diện liên kết 4 nhà, gồm “Nhà đầu tư – Chủ đầu tư – Nhà thầu xây dựng – Nhà phân phối & tiếp thị độc quyền” theo hướng phát triển bền vững, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Để thực hiện mục tiêu trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản, Thanh Yến Land đang xây dựng bộ máy hoạt động nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực với 600 CBNV, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Trong thời gian tới, Thanh Yến Land sẽ hợp tác đầu tư, phát triển những dự án lớn nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Thanh Yến Land sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường bất động sản.

Dự án Thanh Yến Land đã bàn giao tại Nha Trang

Gold Coast Nha Trang

Gold Coast Nha Trang

Những thông tin căn hộ GOLD COAST NHA TRANG được khách hàng quan tâm nhất:

  1. Vị trí và quy mô dự án
  2. Pháp lý của dự án
  3. Thiết kế về dự án
  4. Giá bán dự án
  5. Chính sách bán hàng của dự án
  6. Các thủ tục hồ sơ mua bán căn hộ (Tiến độ thanh toán, hợp đồng cọc, hợp đồng mua bán)

Chắc chắn rằng khi quý khách đã biết về tiềm năng đầu tư condotel tại nha trang rồi, thì điều quan trọng nhất để quyết định mua dự án nào, chính là các thông tin đầy đủ về dự án (đừng quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào mà không hiểu rõ về sản phẩm đó).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *